ஒரு சின்ன தாமரை வேட்டைக்காரன் - Oru Chinna Thamarai Vettaikaaran Lyrics

by Geethalakshmi 2009-10-11 23:02:37


ஒரு சின்ன தாமரை வேட்டைக்காரன் - Oru Chinna Thamarai Vettaikaaran Lyrics


(m)ஒரு சின்ன தாமரை
என் கண்ணில் பூத்ததே..
அதன் மின்னல் வார்த்தைகள்
என் உள்ளம் தேடி
தைக்கின்றதே..

இதை உண்மை என்பதா
இல்லை பொய்தான் என்பதா..
என் தேகம் முழுவதும்
ஒரு வெண்மீன் கூட்டம்
மொய்க்கின்றதே ... <ஒரு>

(f)என் ரோம கால்களோ
ஒரு பயணம் போகுதே..
உன் ஈரப் புன்னகை
சுடுதே..

என் காட்டு பாதையில்
நீ ஒற்றை பூவடா
உன் வாசம் தாக்கியே
மலர்ந்தேன்.. உயிரே .. <என்>

(ஒரு)

(m)உன் பெயர் கேட்டாலே
அடி பாறையில் பூ பூக்கும் ..
உன் காலடி தீண்டிய
வார்த்தைகள் எல்லாம்
கவிதைகளாய் மாறும்..

(f)உன்தெரு பார்த்தாலே
என் கண்கள் அலை மோதும்..
உன் வாசல் தேடி போக சொல்லி
கெஞ்சுது என் பாதம்..

"m: என் வாழ்க்கை வரலாற்றில் எல்லாமே உன் பக்கங்கள்...
f: உன்னாலே என் வீட்டின் சுவர் எல்லாம்ஜன்னல்கள்.."


(ஒரு)

(m)உன் குரல் கேட்டாலே
அந்த குயில்களுக்கும் கூசும்..
நீ மூச்சினில் சுவாசித்த காற்றுகள்
மட்டும் மோட்சத்தினை சேரும்..

(f)அனுமதி கேட்காமல்
உன் கண்கள் என்னை மேயும்..
நான் இத்தனை நாளாய்
எழுப்பிய கோபுரம்
நொடியில் குடை சாயும்..

"m: உன் கைகள் கோர்க்காமல் பயணங்கள் கிடையாது..
f: உன்னோடு வந்தாலே சாலைகள் முடியாது.."


(ஒரு)
(என்)
c: You gotta keep moving if you out with your drama
This is many of the gossip you wanna get with me mama
You can see me bowling just by looking at me sneakers
And my credit card got really good features

m: Oru Chinna Thamarai en kannil poothadhey
Andha minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhey
Idhay unmai enbadha illai poi thaan enbadha
Yen degham muzhuvadhum
Oru vinmeen koottam moikkindradhey

f: En roma kaalgalo oru payanam poghudhey
Un eera punnagai sooduthey
En kaattu padhaiyil Nee otrai poovada
Un vaasam thaakkiye malarndhen uyire

m: Oru Chinna Thamarai en kannil poothadhey
Andha minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhey

c: You gotta keep moving if you out with your drama
This is many of the gossip you wanna get with me mama
You can see me bowling just by looking at me sneakers
And my credit card got really good features

Charanam 1

m: Un peyar kettale adi paaraiyil poo pookum
Un kaaladi theendiya vaarthaigal ellam kavidhaigalai maarum

f: Un peyar paarthaley en kangal alai modhum
Un vaasal thedi pogha solli kenjuthu en paadham

"m: En vaazhkai varalaatril yellame un pakkangal
f: Unnaale en veetin suvarellam jannalgal"


m: Oru Chinna Thamarai en kannil poothadhey
Andha minnal vaarthaigal en ullam thedi thaikindradhey

c: machi got to say chennai wood plier
pennai paarkum podhu pathi kichu fever
vittu tharuvadhu am gentle plier
kannai pol therigindra gaandhaam oru fire

Charanam 2

m: Un kural kettale andha kuyilgalukkum koosum
Nee moochinil swasitha kaatrugal mattum motchathinai serum

f: Anumadhi ketkamal Un kangal ennai meyum
Naan ithanai naalai ezhuppiya gopuram nodiyil kudai saayum

"m: Un kaigal korkaamal payanangal kedayathu
f: Unnodhu vandhale saalaigal mudiyathu"


Oru Chinna Thamarai ....

Tagged in:

3544
like
17
dislike
1
mail
flag

You must LOGIN to add comments