Poongatre Poongatre - Paiya - பூங்காற்றே பூங்காற்றே - பையா - Tamil Song Lyrics

by Geethalakshmi 2010-04-05 12:47:15


Poongatre Poongatre - Paiya - பூங்காற்றே பூங்காற்றே - பையா - Tamil Song Lyrics



பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழியெல்லாம் சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்
என் நெஞ்சோடு பேசும் இந்தப் பெண்ணோடப் பாசம்
இவள் கண்ணோடுப் பூக்கும் பல விண்மீன்கள் பேசும்
என் காதல் சொல்ல ஒரு வார்த்தை இல்லை
என் கண்ணுக்குள்ளே இனி கனவே இல்லை
பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழியெல்லாம் சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்

மஞ்சள் வானம் கொஞ்சம் மேகம்
கொஞ்சிப் பேசும் காற்று தொட்டுச் செல்லுதே
நிறுத்தாமல் சிரிக்கின்றேன்
இந்த நிமிடங்கள் புன்னகையை பூட்டிக்கொண்டதே
கண்ணாடி சரி செய்து பின்னாடி
உன் கண்ணைப் பார்க்கின்றேன் பார்க்கின்றேன்
பெண்ணே நான் உன் முன்னே ஒரு வார்த்தைப் பேசாமல்
தோற்கின்றேன் தோற்கின்றேன்
வழிப்போக்கன் போனாலும் வழியில் காலடித்தடயம் இருக்கும்
வாழ்க்கையிலே இந்த நொடி வாசனையோடு நினைவிருக்கும்
பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழியெல்லாம் சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்

அழகான நதிப்பார்த்தால் அதன் பெயரினைக் கேட்க மனம் துடிக்கும்
இவள் யாரோ என்னப் பேரோ நானே அறிந்திடும் வரையில் ஒரு மயக்கம்
ஏதேதோ ஊர்த் தாண்டி ஏராளம் பேர்த்தாண்டி
போகின்றேன் போகின்றேன்
நில்லென்று சொல்கின்ற செடுஞ்சாலை விளக்காக
அணைகின்றேன் எரிகின்றேன்
மொழித்தெரியா பாடலிலும் அர்த்தங்கள் இன்று புரிகிறதே
வழித்துணையாய் நீ வந்தாய்
போகும் தூரம் குறைகிறதே
என் நெஞ்சோடு பேசும் இந்தப் பெண்ணோடப் பாசம்
இவள் கண்ணோடுப் பூக்கும் பல விண்மீன்கள் பேசும்
என் காதல் சொல்ல ஒரு வார்த்தை இல்லை
என் கண்ணுக்குள்ளே இனி கனவே இல்லை
பூங்காற்றே பூங்காற்றே பூப்போல வந்தாள் இவள்
போகின்ற வழியெல்லாம் சந்தோஷம் தந்தாள் இவள்



Poongaatrėy poongaatrėy poopozha vanthaal ival..
Pogindra vazhi yėllam santhosham thanthaal ival..
Yėn nėnjodu vėėsum, indha pėnnoda vaasam,
Ival kannodu pookum, pala vinmėėnngal pėsum..

Yėn kaathal solla oru vaarthai illai,
Yėn kannukulėy inni kanavėy illai..

Poongaatrėy poongaatrėy poopozha vanthaal ival..
Pogindra vazhi yėllam santhosham thanthaal ival..

[MUSIC]

Manjal vaanam konjam mėgam,
Konji pėsum kaatru thottu chėlluthėy..
Niruthaamal sirikindraėn,
intha nimidanggal punnagaiyė poottikondaathėy..

kannaadi sėzhi-sėithu pinnaadi unn kannai paarkindraėn..paarkindraėn..
pėnnėy naan un munnėy oru vaarthai pėsamal thorkindraėn..thorkindraėn..
vazhi poo-kann ponaalum, vazhiyil kaaladi thadam irukum..
vazhkayilėy intha-nodi, vaasanai-yodu ninaivirukkum..

Poongaatrėy poongaatrėy poopozha vanthaal ival,
Pogindra vazhi yėllam santhosham thanthaal ival..

[MUSIC]

Azhagaana nadhi paarthal,
Naanum pėyarinai kėkka vaanam thudikkum..
ival yaaro yėnna pėyroh,
thaanėy arinthidum varaiyil-oru mayakkam..

yėdhėdho oor-thaandi yėraanam pėyr thaandi pogindraėn..pogindraėn..
nill-ėndru solgindraėn nėydumchaalai vizhakaagha alaigindraėn..thėrigindraėn..

mozhi thėriya, paathalilum,
arrthanggal indru purigirathėy..
padi-thunaiyai, nėė vanthai,
pohgum thooram kuraigirathėy..


[MUSIC]

Yėn nėnjodu vėėsum, indha pėnnoda vaasam,
Ival kannodu pookum pala vinmėėnngal pėsum..

Yėn kaathal solla oru vaarthai illai,
Yėn kannukulėy inni kanavėy illai..

Poongaatrėy poongaatrėy poopozha vanthaal ival,
Pogindra vazhi yėllam santhosham thanthaal ival..



Tagged in:

2391
like
0
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments